- Trúng số gì hôm nay, Tư vấn cầu lô đề

[Hỏi Đáp] Mơ thấy làm tình đánh đề bao nhiêu?

Người hỏi: Trần Thị Minh Châu

Email: tranminhchau_1999**@gmail.com

Câu hỏi: Xin chào soicausongthulo.com! Thật là một giấc mơ quá kỳ lạ đối với tôi! Tối qua mình nằm mơ thấy mình đang làm tình với chính người mà mình ghét, mình đang thắc mắc về giấc mơ này quá. Mong chuyên gia hãy giải mã giúp mình với ạ, mình cảm ơn.

Giải đáp: Thân chào bạn Trần Thị Minh Châu! Giấc mơ của bạn không có nghĩa là bạn ngầm khao khát họ mà là bạn ngưỡng mộ hoặc mong muốn bản thân mình có được một trong những phẩm chất của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn bị ghét tính cách hoặc một điều gì đó ở họ, bạn hãy cho họ thêm cơ hội hay ít nhất cũng không nên quá thù ghét họ nữa nhé.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình làm tình với người nổi tiếng thì giấc mơ này cho thấy sự yêu thích của bạn đối với người đó, bên cạnh đó giấc mơ này còn là một cách thể hiện sự khao khát thành công và nổi tiếng như họ đối với bạn trong cuộc sống.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang làm tình với người lạ thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang có những khao khát khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Điều này không nhất thiết là một mối quan hệ tình cảm mà có thể là một sở thích hoặc công việc mới nào đó mà bạn đang hướng tới.

➤ Mơ thấy làm tình đánh đề bao nhiêu?

Còn nếu bạn nằm mơ thấy mình làm tình với tình cũ thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn chưa hoàn toàn dứt bỏ được quá khứ với người đó, bạn có thể đang tiếc nuối điều gì đó chưa thực hiện, có thể bạn đang mong muốn nối lại duyên xưa nhưng điều đó là chuyện không thể.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy mình làm tình với người yêu thì nếu xem xét cuộc tình này dưới cái nhìn của giấc mơ, nếu mọi thứ đều thoải mái và vui vẻ có nghĩa là mối quan hệ của bạn ổn định và tình cảm bền chặt. Ngược lại, nếu điều này khiến bạn khó chịu bực tức thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn không còn dành nhiều tình cảm cho đối phương như trước nữa.

Với giấc mơ thấy làm tình thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 19 – 69 nhé. Như vậy, các chuyên gia của soi cau bao lô miền nam đã giải đáp giúp bạn những thắc mắc về giấc mơ thấy làm tình và các trường hợp khác liên quan đến giấc mơ này. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có những câu hỏi hay thắc mắc cần được giải đáp nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

KHU VỰC MIỀN BẮC

KHU VỰC MIỀN bắc

KHU VỰC MIỀN nam

KHU VỰC MIỀN trung